Cách chọn loa Bluetooth mini giá dưới 300k mà chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng loa Bluetooth mini với giá cả và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn 1 chiếc loa mini có giá thành vừa phải nhưng có chất lượng âm thanh tốt thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này mình xin giới thiệu 3 thông số chính để bạn chọn loa Bluetooth mini với giá dưới 300k mà vẫn chất lượng.

  1. Công suất: Công suất biểu thị cho âm lượng to – nhỏ của loa. Nếu bạn là người hay di chuyển hoặc sử dụng trong không gian nhỏ, thì một chiếc loa Bluetooth mini có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người và công suất vừa phải (3 – 10W) là hoàn hảo cho việc giải trí.
  2. Dung lượng pin: nên chọn lựa các loại loa mini có dung lượng pin cao một chút. Pin của loa Bluetooth mini thường dùng được từ 4 – 7 tiếng tùy loại.
  3. Công nghệ Bluetooth: Khi mua loa bạn nên chú ý đến công nghệ kết nối Bluetooth vì nó quyết định đến khoảng cách và thời gian kết nối nhanh hay chậm và ít xảy ra lỗi trong quá trình kết nối. Nên chọn các dòng loa được trang bị Bluetooth 4.0 trở lên, như vậy sẽ cho kết nối ổn định hơn.
Loa mini HY-18

Bạn có thể tham khảo các mẫu loa bluetooth mini với giá dưới 300k mà vẫn chất lượng ở dưới đây:
https://minhnhatphat.com/san-pham/loa-mini-hy-32-cao-cap/
https://minhnhatphat.com/san-pham/loa-mini-hy-23/
https://minhnhatphat.com/san-pham/loa-mini-hy-18/

One Response

Leave a Reply