Sạc dự phòng tốt

Sạc dự phòng tốt là sạc có thời gian sử dụng lâu hơn và an toàn khi sử dụng. Để chọn được sạc dự phòng tốt bạn phải chọn nhà cung cấp uy tín và có chế độ bảo hành tốt ( ít nhất là 1 năm ). Hiện nay, đa phần các loại sạc dự phòng đều sử dụng chuẩn pin Li-ionLi-po, điểm khác nhau giữa 2 loại pin này là :

Pin Li-ionPin Li- Po ( Lithium-Ion Polymer )
– Sử dụng chất điện phân lỏng– Sử dụng chất điện phân dạng khô
– Tiếp xúc nhiệt độ cao, pin dễ xảy ra cháy nổ ( nhất là khi sạc trong môi trường có nhiệt độ cao )– Chịu được nhiệt độ cao
– Trọng lượng nặng, hạn chế hình dạng và kích thước– Trọng lượng nhẹ ( nhẹ hơn 20% nếu cùng dung lượng với pin li-ion), thiết kế đa hình dạng và kích thước.
– Số lần sạc ước tính 500-1000 lần– Số lần sạc ước tính 300-500 lần
sac_du_phong_10.000

Chú ý : khi lần đầu tiên bắt đầu sử dụng Sạc Dự Phòng, các bạn cần cho pin hết hẳn rồi sạc đầy trong vòng 8-10 tiếng đồng hồ và thực hiện như vậy trong 3 lần, đây là cách xả pin, làm như vậy để pin mới có thể quen dần với cường độ. Một lưu ý nữa là khi sạc điện thoại, các bạn nên dùng cáp của máy, phần cáp tặng kèm theo chỉ sử dụng để sạc cho cục pin thôi bạn nhé !.Bây giờ thì bạn có thể chọn được cho mình sạc dự phòng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng mình.
Sạc Dự Phòng Samsung 10.000 mAh
Sạc Dự Phòng Chính Hãng Inmax 16.000 mAh
Sạc Dự Phòng Boliduo 10.000 mAh

One Response

Leave a Reply